DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

T&T City Millennia

T&T City Millennia – Đại đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế, tiên phong thiết lập chuẩn sống mới hiện đại, kiến tạo chuỗi giá trị đắt giá, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư, kinh doanh, đầu tư ưu việt.

Trong bối cảnh bất động sản liền kề khu công nghiệp đem lại giá trị sinh lời cao, thì Khu dân cư Nam Hà là lựa chọn hoàn hảo với mức giá mềm, hạ tầng hoàn thiện, đã có sổ riêng từng nền. Đặc biệt, dự án có vị trí tâm điểm 3 cụm công nghiệp lớn nhất khu vực là: Nam Hà, Đông Hà và Nam Hà 2. Điều này giúp khu dân cư Nam Hà không những trở thành nơi an cư lý tưởng cho người lao động, chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại đây, mà còn đem đến tiềm năng đầu tư sinh lời trong tương lai.

Khu dân cư Nam Hà
LaMia Bảo Lộc

Lamia Bảo Lộc tọa lạc tại khu vực xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án cách trung tâm Thành phố Đà Lạt chỉ 3 phút và liền kề với các tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 20, Quốc Lộ 55, đường tỉnh ĐT713, đường Trần Phú… Địa thế Lamia Bảo Lộc cũng lý tưởng để du lịch, nghỉ dưỡng, phục hồi sinh lực nhờ khí hậu se lạnh đặc trưng, không khí trong lành, yên tĩnh và gần kề nhiều khu du lịch độc đáo, có một không hai của Bảo Lộc.

Tầm nhìn hai mặt sông bao la cùng khung cảnh độc đáo ra mảng xanh Thảo Cầm Viên, Grand Marina Saigon cho phép cư dân đắm mình vào quang cảnh thanh bình bên dòng sông thịnh vượng hay đến với các trung tâm văn hóa và thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh năng động.

Grand Marina Saigon
Essensia Nam Sài Gòn

Toạ lạc ngay trái tim đô thị quốc tế hiện đại Dragon City, Essensia Nam Sài Gòn thừa hưởng đầy đủ tiện ích hiện đại trong cộng đồng văn minh, xứng đáng là nơi an cư lý tưởng cho cư dân.